H
havard_time
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Ở 20độ C hoà tan vào dd NaOH nồng độ 0,016 gam/lit một lượng iot vừa đủ để pư sau xảy ra hoàn toàn :
2NaOH + I2 --> NaI + NaIO + H2O
Tính pH của dd thu đc . Biết rằng hằng số axit HClO = 2. 10^-11
Bài2 : Trộn 10ml dd Cu(NO3)2 0,01M với 10ml dd H2S 0,1 M và HCl 1M. hỏi CuS có đc tách ra không. Biết TCuS=6,3. 10^-36
2NaOH + I2 --> NaI + NaIO + H2O
Tính pH của dd thu đc . Biết rằng hằng số axit HClO = 2. 10^-11
Bài2 : Trộn 10ml dd Cu(NO3)2 0,01M với 10ml dd H2S 0,1 M và HCl 1M. hỏi CuS có đc tách ra không. Biết TCuS=6,3. 10^-36
Last edited by a moderator: