[Hóa11] bt cần giúp đỡ

T

thcong

Last edited by a moderator:
S

silvery21

bài 1:
trong 1 đ cóchứa a mol Ca2+, b mol Mg2-, c mol Cl- và d mol (NO3)-
a/ lập biểu thức liên hệ giữa a,b,c,d
b/ nếu a=0.01, c=0.01, d=0.03 thì b bằng bao nhiêu
ai giúp mình với nha

tổng điện tích dương = âm

nên bt là [TEX]2a + 2b = c+d[/TEX]

[TEX]a=0.01, c=0.01, d=0.03 [/TEX] \Rightarrow [TEX]2b= 0.01 +0.03 - 0.01 .2 [/TEX] \Rightarrow [TEX]b=.......[/TEX]
 
L

luongyd2

trời bài này dễ vậy mà ko làm được à, áp dụng định luật bảo tàn điên tích là ra mà
có gì đâu
 
Top Bottom