K
keosuabeo_93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.đốt cháy hoàn toàn 19,2g Ankan kế cận thu được 14,56l CO2 đo ở 0*C và 2 atm
a. tính thể tích của hh 2 Ankan
b. xác định công thức phân tử và công thức cấu tạo của 2 ankan
2.1hh A gồm 2 ankan đồng đẳng kế tiếp có kl 10,2g. Đốt cháy hoàn toàn A cần 36,8 gam O2.tính kl CO2 và H2O tạo thành.tìm ctpt của 2 ankan
3.đốt cháy hoàn toàn 29,2g hh Ankan.hấp thụ sp vào bình BaO thấy kl bình tăng thêm 34,8g
a.tính kl CO2 và H2O
b.nếu 2 ankan là 2 đồng đẳng kế tiếp.tìm ctpt của 2 ankan
4.đốt cháy hoàn toàn 0,56l hh khí (dktc) gồm 2 hidrocacbon có cùng số nguyên tử C.Cho sp đi qua bình 1 đựng P2O5 ,bình 2 đựng KOH.Sau khi kết thúc thí nghiệm thấy bình 1 tăng 9,12g,bình 2 tăng 4,4g
a. viết ptpu dưới dang tq và cân= theo 2 pp đại số và thăng =e
b.xác định CTPT của 2 hidrocacbon.tính tp% về thể tích của 2 hidrocacbon trong hh ban đầu
a. tính thể tích của hh 2 Ankan
b. xác định công thức phân tử và công thức cấu tạo của 2 ankan
2.1hh A gồm 2 ankan đồng đẳng kế tiếp có kl 10,2g. Đốt cháy hoàn toàn A cần 36,8 gam O2.tính kl CO2 và H2O tạo thành.tìm ctpt của 2 ankan
3.đốt cháy hoàn toàn 29,2g hh Ankan.hấp thụ sp vào bình BaO thấy kl bình tăng thêm 34,8g
a.tính kl CO2 và H2O
b.nếu 2 ankan là 2 đồng đẳng kế tiếp.tìm ctpt của 2 ankan
4.đốt cháy hoàn toàn 0,56l hh khí (dktc) gồm 2 hidrocacbon có cùng số nguyên tử C.Cho sp đi qua bình 1 đựng P2O5 ,bình 2 đựng KOH.Sau khi kết thúc thí nghiệm thấy bình 1 tăng 9,12g,bình 2 tăng 4,4g
a. viết ptpu dưới dang tq và cân= theo 2 pp đại số và thăng =e
b.xác định CTPT của 2 hidrocacbon.tính tp% về thể tích của 2 hidrocacbon trong hh ban đầu