W
whitetigerbaekho
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trộn CO với hơi H2O tại 1000K theo tỉ lệ mol 1:1.
Tính thành phần phần trăm số mol của hỗn hợp ở
trạng thái cân bằng.
Biết rằng: 2H2O(h) ⇌ 2H2(k) + O2(k) lgKP1 =
-20,113
2CO2(k) ⇌ 2CO(k) + O2(k) lgKP2 = 20,4
Tính thành phần phần trăm số mol của hỗn hợp ở
trạng thái cân bằng.
Biết rằng: 2H2O(h) ⇌ 2H2(k) + O2(k) lgKP1 =
-20,113
2CO2(k) ⇌ 2CO(k) + O2(k) lgKP2 = 20,4