[hoa10]giải thích công thức

T

thy_1701

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mấy bạn giải thích dùm mình cái công thức này từ đâu ra hay là căn bản nó đã có sẵn

CM = 10D/M * C%
C% = s/s+100 * 100%

Trong đó s là độ tan
M là khối lượng mol chất tan
:)

chú ý: [hoá 10] + tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
J

jelly_nguy3n96tn

mấy bạn giải thích dùm mình cái công thức này từ đâu ra hay là căn bản nó đã có sẵn

CM = 10D/M * C%
C% = s/s+100 * 100%

Trong đó s là độ tan
M là khối lượng mol chất tan
:)
công thức này hình như là phải biến đổi bạn à
nhưng cách biến đổi mình quên mất rùi à :(:(:(
 
Top Bottom