Hóa 11 Hóa

nhantran10sinh@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng năm 2019
8
1
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hỗn hợp X gồm etan,axetilen,propin,butadien,h2. Cho 1,946 gam hỗn hợp X tác dụng với nước brom dư thì có 13,76 gam Br2 phản ứng. Mặt khác, đốt cháy hoàn toàn 1,456 lít(đktc) hỗn hợp X cần vừa đủ V lít(đktc) khí O2, thu được 2,178 gam H20. Giá trị V là
A. 4,536
B.4,760
C. 4,424
D. 4,592
 

Học 24h

Học sinh
Thành viên
1 Tháng tư 2019
93
79
21
An Giang
Tri Tôn
Gọi a là nCO2
1,926/0,086 = (12a + 0,121.2)/0,065k (1)
a - 0,121 = 0,065(k - 1) (2)
(1),(2) => a = 0,142
BTNT O => VO2 = 4,536 lít
 
  • Like
Reactions: Asuna Yukki
Top Bottom