Hóa 10 Hóa

Panda Huljk

Học sinh
Thành viên
15 Tháng một 2018
100
19
36
21
Cà Mau
thcs ax 2

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
Dốt hoàn toàn 7,14g hợp chất x thu được 3,78g h2o và 4,704 l so2(đktc)
a) xác định công thức của X
b) cho toàn bộ sản phẩm cháy vào 200ml koh 14%(d=1,12g/ml) được dd Y. tính C% các chất có trong Y
X có nguyên tố S, H và có thể có O
nH2O = 0,4
nSO2 = 0,21
--> mH + mS = 7,52 > mX
--> Đề bài vô lý
 
Top Bottom