hóa ?!!!!

C

childhood_bi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1 : tại nhiệt độ nào sự chuyển 1 mol nước lỏng thành hơi nước ở áp suất khí quyển 1 atm là một quá trình tự xảy ra . Biết nhiệt hóa hơi 1 mol nước lỏng bằng 40587,80 J và biến thiên entropi của sự chuyển trạng thái này bằng 108,68 J/K
câu 2: một mẫu đá chứa 17,4 mg Urani và 1,45 mg Pb. Biết chu kì bán hủy của Urani là 4,51 . 10^9 năm .Hỏi mẫu đá tồn tại được bao nhiêu năm?
câu 3: a/căn cứ vào cấu trúc phân tử CO và N2 hãy giải thích vì sao CO và N2 có nhiều tính chất vật lí giống nhau
b/giải thich tại sao N(CH3)3 có cấu trúc tháp còn N(SiH3)3 lại có cấu trúc phẳng
mọi người thử với
 
R

rong_an_minh

câu 2: một mẫu đá chứa 17,4 mg Urani và 1,45 mg Pb. Biết chu kì bán hủy của Urani là 4,51 . 10^9 năm .Hỏi mẫu đá tồn tại được bao nhiêu năm?

$t=\dfrac{T}{\ln\dfrac{1}{2}}.\ln \dfrac{m_o}{m}=\dfrac{4,51.10^9}{\ln\dfrac{1}{2}}.\ln\dfrac{m_o}{17,4}=$
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom