Giúp mình câu 73, 74 nhé
Trần Ngọc Khánh Vy Học sinh Thành viên 10 Tháng bảy 2018 42 7 21 21 Đồng Nai THPT Ngô Quyền 10 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 73, 74 nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 73, 74 nhé
Giai Kỳ Học sinh Thành viên 3 Tháng một 2019 155 84 36 20 Hà Nội No information 10 Tháng hai 2019 #2 73.- TD với HCl: nCl- = 2nH2= 0,2(mol) - TD với Cl2: nCl- = [tex]\frac{11,526-4}{35,5}[/tex] = 0,212(mol) - Số mol Cl- tăng do gốc Cl- trong FeCl3 => nFe = 0,212-0,2 = 0,012(mol) => %Fe = [tex]\frac{0,012*56}{4}[/tex] x 100% = 16,8%. 74. Tương tự 73. Reactions: Trần Ngọc Khánh Vy
73.- TD với HCl: nCl- = 2nH2= 0,2(mol) - TD với Cl2: nCl- = [tex]\frac{11,526-4}{35,5}[/tex] = 0,212(mol) - Số mol Cl- tăng do gốc Cl- trong FeCl3 => nFe = 0,212-0,2 = 0,012(mol) => %Fe = [tex]\frac{0,012*56}{4}[/tex] x 100% = 16,8%. 74. Tương tự 73.