Tính thể tích O2 ( đktc) cần dùng để đốt cháy 8,4 gam ghế etylen và propylen.
T TTN.anh04112002 Học sinh Thành viên 20 Tháng sáu 2016 82 21 46 31 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính thể tích O2 ( đktc) cần dùng để đốt cháy 8,4 gam ghế etylen và propylen.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính thể tích O2 ( đktc) cần dùng để đốt cháy 8,4 gam ghế etylen và propylen.
tokudasenpai Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 161 100 71 23 Thanh Hóa THPT Ba Đình 31 Tháng một 2019 #2 TTN.anh04112002 said: Tính thể tích O2 ( đktc) cần dùng để đốt cháy 8,4 gam ghế etylen và propylen. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,9 ak bn Reactions: Isla Chemistry
TTN.anh04112002 said: Tính thể tích O2 ( đktc) cần dùng để đốt cháy 8,4 gam ghế etylen và propylen. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,9 ak bn
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 1 Tháng hai 2019 #3 TTN.anh04112002 said: Tính thể tích O2 ( đktc) cần dùng để đốt cháy 8,4 gam ghế etylen và propylen. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C2H4 + C3H6 gọi chung là CnH2n CnH2n + 3n/2O2 -> nCO2 + nH2O nO2 = 3/2nCnH2n = (8,4/14n).(3n/2) = 0,9 Reactions: Nguyễn Hương Giang .
TTN.anh04112002 said: Tính thể tích O2 ( đktc) cần dùng để đốt cháy 8,4 gam ghế etylen và propylen. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C2H4 + C3H6 gọi chung là CnH2n CnH2n + 3n/2O2 -> nCO2 + nH2O nO2 = 3/2nCnH2n = (8,4/14n).(3n/2) = 0,9