trung hoà 200ml dung dịch h2so4 1M bằng dung dịch naoh 20% . khối lượng dung dịch naoh cần dùng là
E erichi Học sinh Thành viên 13 Tháng sáu 2018 128 18 21 20 Quảng Ninh trường thcs bãi cháy 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trung hoà 200ml dung dịch h2so4 1M bằng dung dịch naoh 20% . khối lượng dung dịch naoh cần dùng là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trung hoà 200ml dung dịch h2so4 1M bằng dung dịch naoh 20% . khối lượng dung dịch naoh cần dùng là
Gà Con Nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng bảy 2017 848 734 154 21 Hà Tĩnh THCS ĐAN TRƯỜNG HỘI 9 Tháng chín 2018 #2 erichi said: trung hoà 200ml dung dịch h2so4 1M bằng dung dịch naoh 20% . khối lượng dung dịch naoh cần dùng là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n H2SO4=0,2mol H2SO4 + 2NaOH=> Na2SO4 + 2H2O 0,2--------->0,4 m NaOH=16g m dd NaOH 20%=16:20%=80g
erichi said: trung hoà 200ml dung dịch h2so4 1M bằng dung dịch naoh 20% . khối lượng dung dịch naoh cần dùng là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n H2SO4=0,2mol H2SO4 + 2NaOH=> Na2SO4 + 2H2O 0,2--------->0,4 m NaOH=16g m dd NaOH 20%=16:20%=80g