Hóa 10 hóa

lanhuongvu935@gmail.com

Học sinh
Thành viên
30 Tháng tám 2018
58
77
36
21
Bình Dương
quậy phá vô kỉ luật

tokudasenpai

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
161
100
71
23
Thanh Hóa
THPT Ba Đình
giúp vs
Cu có 2 đồng vị trog đó đồng vị 65Cu chiếm 27%
a) tính % đồng vị còn lại và số khối của nó
b) nếu có 109 ng tử của đồng vị 65Cu thì có bnhiu ng tử của đồng vị kia
a)% đồng vị còn lại là 73%. số khối: a=[tex]\frac{64-65.0,27}{0,73}[/tex]=63,63.
b)109 ng tử của đồng vị 65Cu = 27% => có 295 ng tử của đồng vị 63Cu
 
Top Bottom