@NHOR
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 19 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @NHOR Reactions: Tên tôi là........... and Nguyễn Hương Trà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @NHOR
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 19 Tháng bảy 2018 #2 mỳ gói said: View attachment 66178 View attachment 66178 @NHOR Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài nào em ơi Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: View attachment 66178 View attachment 66178 @NHOR Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài nào em ơi
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 19 Tháng bảy 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: bài nào em ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thích bài nào làm bài đó chị ạb! Reactions: Nguyễn Hương Trà
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 19 Tháng bảy 2018 #4 mỳ gói said: View attachment 66178 View attachment 66178 @NHOR Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy chị làm lần lượt nhé 32/a)nFeS2=0,1mol bảo toàn nguyên tử S: nSO2=2nFeS2=0,2mol =>V=4,48l b)nNaOH=0,3mol =>1<nNaOH/nSO2=1,5<2 =>pư tạo 2 muối :NaHSO3:xmol và Na2SO3:ymol bảo toàn Na: x+2y=0,3 bảo toàn S:x+y=0,2 =>x=y=0,1 =>CM Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: View attachment 66178 View attachment 66178 @NHOR Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy chị làm lần lượt nhé 32/a)nFeS2=0,1mol bảo toàn nguyên tử S: nSO2=2nFeS2=0,2mol =>V=4,48l b)nNaOH=0,3mol =>1<nNaOH/nSO2=1,5<2 =>pư tạo 2 muối :NaHSO3:xmol và Na2SO3:ymol bảo toàn Na: x+2y=0,3 bảo toàn S:x+y=0,2 =>x=y=0,1 =>CM
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 19 Tháng bảy 2018 #5 bài 33;34 lập hệ phương trình đi