Hóa hóa

yo=ona

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng chín 2017
683
413
101
Hà Nam

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
nước là 1 hợp chất quen thuộc , có nhiều ứng dụng trong cuộc sống . hãy nêu những tình huống bất lợi xảy ra nếu như 1 ngày không có nước
(ko lấy trên mạng
Con người sẽ mất nước nhiều => Nhiều bệnh dịch
Không thể sinh hoạt vệ sinh mà thiếu nước
Không khí sẽ ngột ngạt, nhiều bụi bẩn
 
  • Like
Reactions: yo=ona

Linh and Duong

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
454
649
129
20
Vĩnh Phúc
THCS Liên Châu
cơ thể mất nước ==> sẽ dẫn đến chết
nếu trên TĐ không có nước thì một nguồn ôxi cũng bị mất đi
mọi sinh vật không thể tồn tại
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
nước là 1 hợp chất quen thuộc , có nhiều ứng dụng trong cuộc sống . hãy nêu những tình huống bất lợi xảy ra nếu như 1 ngày không có nước
(ko lấy trên mạng
cơ thê côn nguwoif 85 % là nước=>thiếu nước con ngừi sẽ chết
 
  • Like
Reactions: yo=ona

Linh and Duong

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
454
649
129
20
Vĩnh Phúc
THCS Liên Châu
Khi các nguyên tố với số lượng khác nhau sẽ tạo nên hàng triệu chất với số lượng vô tận
 
Top Bottom