Hóa

longhama6a2

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2012
464
22
126
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho m gam Mg tan hoàn toàn trong dung dịch HNO3, phản ứng làm giải phóng ra khí N2O (duy nhất) và dung dịch sau phản ứng tăng 3,9 gam. Vậy m có giá trị là
Mọi người giải thich giúp mình chỗ sao lại có được là
Khối lượng dung dịch tăng: Δm = m(Mg) - m(N2O) mình không hiểu các bạn giải thích giúp mình nha
 
  • Like
Reactions: học mãi.vn.com

học mãi.vn.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
212
90
61
Bà Rịa - Vũng Tàu
trường thpt lê hồng phong
Mọi người giải thich giúp mình chỗ sao lại có được là
Khối lượng dung dịch tăng: Δm = m(Mg) - m(N2O) mình không hiểu các bạn giải thích giúp mình nha
m dung dịch tăng=tổng lượng cho vào-m khí-m tủa
ở đây ta có lượng cho vào là mg, khí thoát ra là n2o

nhớ like nhé^^
 
Last edited:
  • Like
Reactions: longhama6a2
Top Bottom