Cho 20g CuO td với V lít khí H2 ở 400 độ C thu được 16.8g chất rắn. Tính V
nhi29102k3@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng bảy 2017 66 13 11 20 Khánh Hòa 24 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 20g CuO td với V lít khí H2 ở 400 độ C thu được 16.8g chất rắn. Tính V
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 20g CuO td với V lít khí H2 ở 400 độ C thu được 16.8g chất rắn. Tính V
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 24 Tháng chín 2017 #2 nhi29102k3@gmail.com said: Cho 20g CuO td với V lít khí H2 ở 400 độ C thu được 16.8g chất rắn. Tính V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Dương Hà Bảo Ngọc
nhi29102k3@gmail.com said: Cho 20g CuO td với V lít khí H2 ở 400 độ C thu được 16.8g chất rắn. Tính V Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
nhi29102k3@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng bảy 2017 66 13 11 20 Khánh Hòa 25 Tháng chín 2017 #3 Ngọc Đạt said: View attachment 22733 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chất sản phẩm nhiều hơn chất ban đầu có vô lí ko bạn. bài này hình như giải bằng hệ không phải dư thiếu
Ngọc Đạt said: View attachment 22733 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chất sản phẩm nhiều hơn chất ban đầu có vô lí ko bạn. bài này hình như giải bằng hệ không phải dư thiếu
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 30 25 Tháng chín 2017 #4 nhi29102k3@gmail.com said: Cho 20g CuO td với V lít khí H2 ở 400 độ C thu được 16.8g chất rắn. Tính V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngọc Đạt said: View attachment 22733 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhi29102k3@gmail.com said: Chất sản phẩm nhiều hơn chất ban đầu có vô lí ko bạn. bài này hình như giải bằng hệ không phải dư thiếu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mol CuO dùng = 20/80 = 0,25 khối lượng rắn giảm = khối lượng O phản ứng = 20 - 16,8 = 3,2 CuO + H2 ---> Cu + H2O mol H2 = mol O phản ứng = 3,2/16 = 0,2 ==> V = 22,4*0,2 = 4,48 lít Reactions: KHANHHOA1808 and Lý Dịch
nhi29102k3@gmail.com said: Cho 20g CuO td với V lít khí H2 ở 400 độ C thu được 16.8g chất rắn. Tính V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngọc Đạt said: View attachment 22733 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhi29102k3@gmail.com said: Chất sản phẩm nhiều hơn chất ban đầu có vô lí ko bạn. bài này hình như giải bằng hệ không phải dư thiếu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mol CuO dùng = 20/80 = 0,25 khối lượng rắn giảm = khối lượng O phản ứng = 20 - 16,8 = 3,2 CuO + H2 ---> Cu + H2O mol H2 = mol O phản ứng = 3,2/16 = 0,2 ==> V = 22,4*0,2 = 4,48 lít
Lý Dịch Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng chín 2017 628 1,417 169 21 Nghệ An 26 Tháng chín 2017 #5 CuO + H2 ------> Cu + H2O Ta có m O phản ưng = 20-16.8=3.2 g => nO phản ứng = 3.2/16=0.2 mol ta có n O phản ứng = n H2 phản ứng => nH2 phản ứng = 0.2 * 22.4 = 4.48 l Reactions: tiểu thiên sứ
CuO + H2 ------> Cu + H2O Ta có m O phản ưng = 20-16.8=3.2 g => nO phản ứng = 3.2/16=0.2 mol ta có n O phản ứng = n H2 phản ứng => nH2 phản ứng = 0.2 * 22.4 = 4.48 l