biết độ tan của cuso4 ở 100 độ c là 75,4 gam, hãy tính nồng độ % của dung dịch cuso4 ở nhiệt độ này
T twice325 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng bảy 2016 2 0 1 22 6 Tháng bảy 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biết độ tan của cuso4 ở 100 độ c là 75,4 gam, hãy tính nồng độ % của dung dịch cuso4 ở nhiệt độ này
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biết độ tan của cuso4 ở 100 độ c là 75,4 gam, hãy tính nồng độ % của dung dịch cuso4 ở nhiệt độ này
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 6 Tháng bảy 2016 #2 ở $100^o C$. 100 g nước hòa tan được 75,4 gam CuSO4 ==> 175,4 gam dd CuSO4 => C%= 75,4 : 175,4 . 100%= 43%
ở $100^o C$. 100 g nước hòa tan được 75,4 gam CuSO4 ==> 175,4 gam dd CuSO4 => C%= 75,4 : 175,4 . 100%= 43%