cho ví dụ về phương trình phản ứng MUỐI + MUỐI = MUỐI +CHẤT KHÍ +AXIT
P phanthanh910 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng ba 2015 9 0 1 4 Tháng sáu 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho ví dụ về phương trình phản ứng MUỐI + MUỐI = MUỐI +CHẤT KHÍ +AXIT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho ví dụ về phương trình phản ứng MUỐI + MUỐI = MUỐI +CHẤT KHÍ +AXIT
nobeltheki21 Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười hai 2012 946 67 151 27 A2-My Family-THPT Tây Tiền Hải ^^ m.facebook.com 23 Tháng bảy 2016 #2 MUỐI + MUỐI = MUỐI +CHẤT KHÍ +AXIT = cái này mình nghĩ chất có tính axit thì chính xác hơn 2FeCl3 + 3H2O + 3Na2CO3 ---> 2Fe(OH)3 + 3CO2 + 6NaCl.
MUỐI + MUỐI = MUỐI +CHẤT KHÍ +AXIT = cái này mình nghĩ chất có tính axit thì chính xác hơn 2FeCl3 + 3H2O + 3Na2CO3 ---> 2Fe(OH)3 + 3CO2 + 6NaCl.
ngoctran99 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng ba 2015 957 1,319 289 TP Hồ Chí Minh KHTN HCM 23 Tháng bảy 2016 #3 nobeltheki21 said: MUỐI + MUỐI = MUỐI +CHẤT KHÍ +AXIT = cái này mình nghĩ chất có tính axit thì chính xác hơn 2FeCl3 + 3H2O + 3Na2CO3 ---> 2Fe(OH)3 + 3CO2 + 6NaCl. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chất có tính axit sau pứ của bạn là chất nào v? Fe(OH)3 có tính bazo mà Reactions: nobeltheki21
nobeltheki21 said: MUỐI + MUỐI = MUỐI +CHẤT KHÍ +AXIT = cái này mình nghĩ chất có tính axit thì chính xác hơn 2FeCl3 + 3H2O + 3Na2CO3 ---> 2Fe(OH)3 + 3CO2 + 6NaCl. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chất có tính axit sau pứ của bạn là chất nào v? Fe(OH)3 có tính bazo mà