hoá

H

hoathuytinh16021995

hoathuytinh

tớ làm như thế này nếu sai mọi ng chữa hộ tớ nhé!
m tăng = m(O)=6-4=2 gam
==> n(O)= 0.125 mol
n (andehit) = 2 n(O)= 2* 0.125= 0.25
do đây là anđehít đơn chức
giả sử không phải HCHO
=> n (Ag)= 2n (andehit)=0.5
=> m(Ag) = 0.5*108 = 54 gam
:)>-:-SS
 
A

acidnitric_hno3

tớ làm như thế này nếu sai mọi ng chữa hộ tớ nhé!
m tăng = m(O)=6-4=2 gam
==> n(O)= 0.125 mol

n (andehit) = 2 n(O)= 2* 0.125= 0.25
do đây là anđehít đơn chức
giả sử không phải HCHO
=> n (Ag)= 2n (andehit)=0.5
=> m(Ag) = 0.5*108 = 54 gam
Nhầm 1 số chỗ!
R-CH2OH +1/2 O2 --> R-CHO + H2O
BTKL có mO2 = 6-4 = 2 g=> nO2 = 0,0625mol
nR-CH2OH= 2nO2 = 0,125 => M = m/n = 4/0,125 =32 => R = 1
=> HCHO
=> nAg = 4nHCHO = 4.0,125 = 0,5 => mAg = 54g
 
A

acidnitric_hno3

tớ làm như thế này nếu sai mọi ng chữa hộ tớ nhé!
m tăng = m(O)=6-4=2 gam
==> n(O)= 0.125 mol
n (andehit) = 2 n(O)= 2* 0.125= 0.25
do đây là anđehít đơn chức
giả sử không phải HCHO
=> n (Ag)= 2n (andehit)=0.5
=> m(Ag) = 0.5*108 = 54 gam
:)>-:-SS

Thì mới nói bạn ấy nhầm xíu:D
Bài này giải ra luôn HCHO mà:D
Chứ không giả sử đâu nhé, mất nghiệm ấy:D________________________________
 
Top Bottom