giúp mình bìa 5 với bài 6 ạ plssssssssssssssssssssssss
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 19 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bìa 5 với bài 6 ạ plssssssssssssssssssssssss
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bìa 5 với bài 6 ạ plssssssssssssssssssssssss
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 19 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 19 Tháng ba 2020 #2 Đỗ Anh Thái said: giúp mình bìa 5 với bài 6 ạ plssssssssssssssssssssssss View attachment 148022 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tổng số mol là 0.12 hay 0.2 bạn ơi
Đỗ Anh Thái said: giúp mình bìa 5 với bài 6 ạ plssssssssssssssssssssssss View attachment 148022 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tổng số mol là 0.12 hay 0.2 bạn ơi
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 19 Tháng ba 2020 #3 Đỗ Anh Thái said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5) Chữ xấu quá dịch ko nổi 6) Mhh = 28,8 -> 1 khí là N2 (a) Gọi khí đó là N2Ox (b) a + b = 0,125 10a + 10b - 2bx <= 0,9 -> bx >= 0,19 b < 0,125 -> x > 1,52 -> NO P/s: lần sau bạn đăng bài vui lòng đánh máy nhé Reactions: Yorn SWAT
Đỗ Anh Thái said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5) Chữ xấu quá dịch ko nổi 6) Mhh = 28,8 -> 1 khí là N2 (a) Gọi khí đó là N2Ox (b) a + b = 0,125 10a + 10b - 2bx <= 0,9 -> bx >= 0,19 b < 0,125 -> x > 1,52 -> NO P/s: lần sau bạn đăng bài vui lòng đánh máy nhé