Giúp em câu 18 này với ạ, em ra 15,28g :(
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 26 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 18 này với ạ, em ra 15,28g Reactions: Hồng Nhật
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 18 này với ạ, em ra 15,28g
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,681 251 27 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 26 Tháng mười một 2018 #2 Câu 18: nAl = (2nFe + 2nZn)/3 = 0,12 mol => nAl dư = 0,12 mol KL thu đc: Al duwL 0,12 mol ; Fe: 0,1, Zn: 0,08 => KL kim loại =14,04 gam Reactions: ledoanphuonguyen and Hồng Nhật
Câu 18: nAl = (2nFe + 2nZn)/3 = 0,12 mol => nAl dư = 0,12 mol KL thu đc: Al duwL 0,12 mol ; Fe: 0,1, Zn: 0,08 => KL kim loại =14,04 gam