V
vuonghao159357
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.hấp thụ hàon toàn 1038 gam hỗn hợp co2 ,so2 có d/H2=27 vào 2 lít Ba(oh)2 0.075 M thu được kết tủa và dung dịch Y. khối lượng Y so với khối lượng dung dịch ban đầu thay đổi thê nào.
......................................................................giải
gọi CT chung Xo2→Mx 22
viết phương trình ra tính được m Ba(Xo3)=20.7 gam
đến đây làm sao tính m Y vậy...giúp mình cái
......................................................................giải
gọi CT chung Xo2→Mx 22
viết phương trình ra tính được m Ba(Xo3)=20.7 gam
đến đây làm sao tính m Y vậy...giúp mình cái
Last edited by a moderator: