[Hóa vô cơ]

U

utit_9x

gọi x y z lần lượt là số mol của Mg fe và Cu,ta được:
24x+56y+64z=24,8 (1)
x+y=0,5(2)
cần tính :120x+200y+160z
nhân cả 2 vế chủa (1) với 2,5 và của (2) với 60 sau đó cộng lại m=92
 
D

duyvu09

Cảm ơn bạn giúp mình câu này nữa!
Câu 1: Có tất cả bao nhiêu hợp chất đơn chức, mạch hở chứa nguyên tử hiđro linh động có công thức là C4H6O2 ?
A. 5. B. 2. C. 3. D. 4.
Câu 2: C3H6O2 có tất cả bao nhiêu đồng phân mạch hở ?
A. 8. B. 5. C. 7. D 3
Ghi rõ cho mình luôn nhé!.
 
Top Bottom