G
giaosu_fanting_thientai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
%%-THỜI GIAN BẮT ĐẦU TÍNH !!!%%-
%%-1.Hiện tượng xảy ra khi đem AgBr,AgCl rắn ra ngoài ánh sáng sau đó nhỏ thêm vài giọt quỳ tím...
http://hn.nhac.vui.vn/Music/#Play,157728
%%-2.So sánh và giải thĩ tính axit,tính oxi hoá của:HCl,HClO,HClO2,HClO3,HClO4.
http://hn.nhac.vui.vn/Music/#Play,68991
%%-3.Tách H2S ra khỏi hỗn hợp CO2 và H2S
http://hn.nhac.vui.vn/Music/#Play,167286
%%-4.Hoàn thành dãy phản ứng sau:
HBrO3--->KBrO3
http://hn.nhac.vui.vn/Music/#Play,72365
%%-5.Nhận biết các chất = phương pháp hoá học :MgCl2,MgBr2,FeCl2.FeCl3
http://hn.nhac.vui.vn/Music/#Play,152815
%%-6.Có 600 ml dung dịch KClO3 bão hoà ở 20 độ C , C%=6,5%,cho bay hơi nước sau đó lại giữ hỗn hợp ở 20 độ C được 1 hỗn hợp có m = 413 g.Tính m chất rắn kết tinh
Nhưng bài liên quan đén nhiệt độ và áp suất mình sợ lém ...ai giúp nào...
%%-TẶNG BẠN CUẢ TÔI MẤY BÀI HÁT TUI THIX...%%-%%-%%-
%%-CÀNG HỌC CÀNG THẤY MÌNH .......NGU!!!
http://hn.nhac.vui.vn/Music/#Play,22094
http://hn.nhac.vui.vn/Music/#Play,45811
%%-1.Hiện tượng xảy ra khi đem AgBr,AgCl rắn ra ngoài ánh sáng sau đó nhỏ thêm vài giọt quỳ tím...
http://hn.nhac.vui.vn/Music/#Play,157728
%%-2.So sánh và giải thĩ tính axit,tính oxi hoá của:HCl,HClO,HClO2,HClO3,HClO4.
http://hn.nhac.vui.vn/Music/#Play,68991
%%-3.Tách H2S ra khỏi hỗn hợp CO2 và H2S
http://hn.nhac.vui.vn/Music/#Play,167286
%%-4.Hoàn thành dãy phản ứng sau:
HBrO3--->KBrO3
http://hn.nhac.vui.vn/Music/#Play,72365
%%-5.Nhận biết các chất = phương pháp hoá học :MgCl2,MgBr2,FeCl2.FeCl3
http://hn.nhac.vui.vn/Music/#Play,152815
%%-6.Có 600 ml dung dịch KClO3 bão hoà ở 20 độ C , C%=6,5%,cho bay hơi nước sau đó lại giữ hỗn hợp ở 20 độ C được 1 hỗn hợp có m = 413 g.Tính m chất rắn kết tinh
Nhưng bài liên quan đén nhiệt độ và áp suất mình sợ lém ...ai giúp nào...
%%-TẶNG BẠN CUẢ TÔI MẤY BÀI HÁT TUI THIX...%%-%%-%%-
%%-CÀNG HỌC CÀNG THẤY MÌNH .......NGU!!!
http://hn.nhac.vui.vn/Music/#Play,22094
http://hn.nhac.vui.vn/Music/#Play,45811
Last edited by a moderator: