Hóa. <tiêu đề>_Yumi_

K

kio_1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đốt cháy hoàn toàn m gam FeS2 bằng 1 lượng O2 vừa đủ thu được khí X. Hấp thụ hết khí X vào 0,5(l) dd Ba(OH)2 0,15M và KOH 0,1M thu đc dd Y và 21,7 gam kết tủa. Cho Y vào dd NaOH, thấy xuất hiện thêm kết tủa. m=? đáp án m= 9
 
K

kio_1

không ai giúp mnh với à ****************************************************************************************************************?
 
M

marucohamhoc

Đốt cháy hoàn toàn m gam FeS2 bằng 1 lượng O2 vừa đủ thu được khí X. Hấp thụ hết khí X vào 0,5(l) dd Ba(OH)2 0,15M và KOH 0,1M thu đc dd Y và 21,7 gam kết tủa. Cho Y vào dd NaOH, thấy xuất hiện thêm kết tủa. m=? đáp án m= 9

bạn ơi, cái đó sao lạ ghê:-?
n kết tủa > n Ba à:D
bạn coi lại đề hộ tớ nha:x
 
K

kakavana

Xoáy thật đấy cho mình it thời gian ah..........................................................................
 
Top Bottom