có vài câu làm không được nhờ mọi người làm hộ :D:D "> rồi "> rồi "> cần lời giải chi tiết :D:D:D:D
T thaison901 31 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có vài câu làm không được nhờ mọi người làm hộ "> rồi "> rồi "> cần lời giải chi tiết
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có vài câu làm không được nhờ mọi người làm hộ "> rồi "> rồi "> cần lời giải chi tiết
T traitimhanngoc 31 Tháng một 2010 #2 Bài 13 Sau phản ứng chất rắn còn lại là Al và Cu lập hệ => mCu=97a/115g mAl=18a/115g => %Cu = 84.347826
Bài 13 Sau phản ứng chất rắn còn lại là Al và Cu lập hệ => mCu=97a/115g mAl=18a/115g => %Cu = 84.347826
T tung_ftu09 31 Tháng một 2010 #3 câu 23 bảo toàn e nhé Fe+2 -1e => Fe+3 Mn+7 +5e=>Mn+2 mol Mn+7 = 0,001mol mol e nhường = mol e nhận = mol Fe2+ = 0,005 Fe2SO4.7H2O thì mol H20=7.molFe2SO4 ==> bạn tính được a=0,005.152 + 7.0,005.18=1,39g
câu 23 bảo toàn e nhé Fe+2 -1e => Fe+3 Mn+7 +5e=>Mn+2 mol Mn+7 = 0,001mol mol e nhường = mol e nhận = mol Fe2+ = 0,005 Fe2SO4.7H2O thì mol H20=7.molFe2SO4 ==> bạn tính được a=0,005.152 + 7.0,005.18=1,39g