L
lehongduc2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Để giải phóng lượng CLo và H2 thừ 7,6 g axit clohidric bằng dòng điện 5A thì cần thời gian bao lâu? Biết đương lượng điện hóa của hidro và clo lần lượt là k1 = 0,1045.10^-7 kg/C, k2= 3,67 .10^-7 kg/C.
2. Điện phân dung dịch muối ăn trong nước thu dc khí H2 tại Ktot. Khí thu dc có V = 1l, ở NĐ = 27 độ C áp suất 1 atm. Điện lượng chuyển qua bình đp là?
3. Trong bán dẫn Si tinh khiết có số cặp điện tử- lỗ trống = 10^-13 lần số nguyên tử Si. Số hạt mang điện trong 2 mol nt Si là?
Cảm ơn các u trước
2. Điện phân dung dịch muối ăn trong nước thu dc khí H2 tại Ktot. Khí thu dc có V = 1l, ở NĐ = 27 độ C áp suất 1 atm. Điện lượng chuyển qua bình đp là?
3. Trong bán dẫn Si tinh khiết có số cặp điện tử- lỗ trống = 10^-13 lần số nguyên tử Si. Số hạt mang điện trong 2 mol nt Si là?
Cảm ơn các u trước
Last edited by a moderator: