Hóa 10 Hòa tan hoàn toàn 9,75g...

Mai Khánh Ngọc

Học sinh
Thành viên
1 Tháng mười 2019
32
1
21
20
TP Hồ Chí Minh
Hoa Sen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hòa tan hoàn toàn 9,75g kim loại kiềm X vào 250ml nước (D=1g/ml) thu được 2,8 lít khí hidro (đktc) và dung dịch Y.
a) Xác định X
b) Xác định nồng độ mol, nồng độ % của dung dịch Y. Biết thể tích dung dịch thay đổi không đáng kể
 

Lê Văn Đạt 22

Học sinh chăm học
Thành viên Test
Thành viên
15 Tháng chín 2019
275
184
66
20
Hà Tĩnh
THPT Cù Huy Cận
Hòa tan hoàn toàn 9,75g kim loại kiềm X vào 250ml nước (D=1g/ml) thu được 2,8 lít khí hidro (đktc) và dung dịch Y.
a) Xác định X
b) Xác định nồng độ mol, nồng độ % của dung dịch Y. Biết thể tích dung dịch thay đổi không đáng kể
X là Kali
Bạn chỉ cần giải theo số mol của h2 là ra X
 

Lê Văn Đạt 22

Học sinh chăm học
Thành viên Test
Thành viên
15 Tháng chín 2019
275
184
66
20
Hà Tĩnh
THPT Cù Huy Cận
Hòa tan hoàn toàn 9,75g kim loại kiềm X vào 250ml nước (D=1g/ml) thu được 2,8 lít khí hidro (đktc) và dung dịch Y.
a) Xác định X
b) Xác định nồng độ mol, nồng độ % của dung dịch Y. Biết thể tích dung dịch thay đổi không đáng kể
mddsau pư=259,5(g)=>Cm=...... ;C%=......
 
Top Bottom