Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hòa tan hoàn toàn 19,56 g hỗn hợp gồm Ba và kim loại R hóa trị I tác dụng được với nước thu được dung dịch A và 3,584 lít [tex]H_{2}[/tex] (đktc).
a, Tính số g chất rắn khan thu được sau khi cô cạn [tex]\frac{1}{5}[/tex] dung dịch A?
b, Tính số ml dung dịch HCl 1M cần dùng để trung hòa [tex]\frac{1}{2}[/tex] dung dịch A?
a, Tính số g chất rắn khan thu được sau khi cô cạn [tex]\frac{1}{5}[/tex] dung dịch A?
b, Tính số ml dung dịch HCl 1M cần dùng để trung hòa [tex]\frac{1}{2}[/tex] dung dịch A?