Mn giúp mình bài này để mình dò đáp án với ạ
P Phạm Trọng Trí Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2018 87 40 61 TP Hồ Chí Minh Phan Bội Châu 2 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình bài này để mình dò đáp án với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình bài này để mình dò đáp án với ạ
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 2 Tháng năm 2021 #2 Phạm Trọng Trí said: Mn giúp mình bài này để mình dò đáp án với ạ View attachment 174135 View attachment 174136 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nAl=2/3 nH2=0,4 -->mCu=9,6 -->nCu=0,15-->%m BTe-->2nSO2=3nAl+2nCu-->nSO2=0,75 -->V=16,8l Reactions: Phạm Trọng Trí
Phạm Trọng Trí said: Mn giúp mình bài này để mình dò đáp án với ạ View attachment 174135 View attachment 174136 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nAl=2/3 nH2=0,4 -->mCu=9,6 -->nCu=0,15-->%m BTe-->2nSO2=3nAl+2nCu-->nSO2=0,75 -->V=16,8l