P
pigrabbit
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tính số ml dd NaOH 0,1M phải cho vào 25ml dd H3PO4 0,2M để pH của dd bằng 3,5. Biết Ka1=10^-2,15; Ka2=10^-7,21; Ka3=10^-12,32.
2. Tính thể tích HClO4 0,1M cần thêm vào 50,00ml dd gồm Na2CO3 0,1M và NH3 0,1M để pH=9. Biết H2CO3 có Ka1=10^-6,35, Ka2=10^-10,33; Ka(NH4+)=10^-9,24.
2. Tính thể tích HClO4 0,1M cần thêm vào 50,00ml dd gồm Na2CO3 0,1M và NH3 0,1M để pH=9. Biết H2CO3 có Ka1=10^-6,35, Ka2=10^-10,33; Ka(NH4+)=10^-9,24.
Last edited by a moderator: