T
truyen223
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vừa làm đề của DH KHTN xong , thấy hay hay , ai hứng thú thì search rồi làm hây . Vào đề nè , cho mình hỏi ít lí thuyết hoá mình gặp trong đề
1. Chọn nhận xét sai
Cho KOH vào dd muối Cu(II) glixerat ta thu dc kết tủa
Khi cho phenol vào dd Na2CO3 dư ta thu dc dd đồng nhất
Benzen có thể pư cộng vs Cl2 thu dc hexacloran
Có 4 chất hữu cơ mạch hở có công thức C2H2On tác dụng vs AgNO3/ NH3 thu dc kết tủa
2. CaSO4 có kết tủa ko ? Có phân biệt dc Ca2+ và Ba2+ khi tác dụng vs SO4 2- ko , hay phải dùng Cr207 2-
3 . Sắp xếp chiều tăng tính axit
ax fomic , ax axetic , acrylic , oxalic
4. Pin X-Y có E=0,24 V , pin E-M có E=0,34 , pin Z-Y có E = 0,42 , Với X,Y,Z,M là những kim loại htri II . Sắp xếp chiều tăng dần tính khử
Ai giúp mình với
1. Chọn nhận xét sai
Cho KOH vào dd muối Cu(II) glixerat ta thu dc kết tủa
Khi cho phenol vào dd Na2CO3 dư ta thu dc dd đồng nhất
Benzen có thể pư cộng vs Cl2 thu dc hexacloran
Có 4 chất hữu cơ mạch hở có công thức C2H2On tác dụng vs AgNO3/ NH3 thu dc kết tủa
2. CaSO4 có kết tủa ko ? Có phân biệt dc Ca2+ và Ba2+ khi tác dụng vs SO4 2- ko , hay phải dùng Cr207 2-
3 . Sắp xếp chiều tăng tính axit
ax fomic , ax axetic , acrylic , oxalic
4. Pin X-Y có E=0,24 V , pin E-M có E=0,34 , pin Z-Y có E = 0,42 , Với X,Y,Z,M là những kim loại htri II . Sắp xếp chiều tăng dần tính khử
Ai giúp mình với
Last edited by a moderator: