Hóa ôn hè

W

whitetigerbaekho

$3Cu + 8H^{+} + 2 NO3^{-} \rightarrow 3 Cu^{2+} + 2 NO + 4 H2O$
[TEX] 0.078125\ \ \ 0.2 \ \ \ \ \ 0.1 \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ 0,05\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ [/TEX]
$V_{NO}$=0,05*22,4=1,12
 
X

xuanduc96

$3Cu + 8H^{+} + 2 NO3^{-} \rightarrow 3 Cu^{2+} + 2 NO + 4 H2O$
[TEX] 0.078125\ \ \ 0.2 \ \ \ \ \ 0.1 \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ 0,05\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ [/TEX]
$V_{NO}$=0,05*22,4=1,12

phương trình như trên làm sao viết được bạn giải thích mình cái
với lại V của No là bằng 0.025 nhân với 22.4 mà bạn
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom