[Hóa ] Ô cửa bí mật

  • Thread starter cuncon_baby
  • Ngày gửi
  • Replies 112
  • Views 18,335

Status
Không mở trả lời sau này.
C

cuncon_baby

Thế cho mình hỏi quà là gì????/
Hè hè...............................
Quà những ô tớ đã post lên ấy:):)
Sau đó, tớ sẽ post vào nhà các ấy theo những câu mà các ấy đã trả lời đúng.
Kì sau chontengi sẽ post hộ kún nhá:) mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Ô cửa bí mât:x
 
Last edited by a moderator:
C

chontengi

KÌ TIẾP

Câu 1
Trong ptử ankin , hiđro chiếm 11,111% khối lượng.Có bao nhiêu ankin phù hợp ?

Câu 2

Đọc tên hợp chất : CHCl3

Câu 3

Sản phẩm khi oxi hoá ancol bậc I


Câu 4

Để trung hoà hoàn toàn dd thu được khi thuỷ phân 4,54 g 1 photphotrihalogenua cần 55ml dd NaOH 3M.Halogen đó là?

Câu 5

Đọc tên hợp chất CO.

Câu 6

Một hợp chất của nitơ không được tạo ra khi cho kim loại tác dụng với HNO3.


Câu 7

Cu(OH)2 có khả năng tạo ….. trong NH3.Trong dấu … là ?

Câu 8

Cách đơn giản nhất để nhận biết NaHSO4 , KHCO3 , Na2SO3 , Mg(HCO3)2 , Ba(HCO3)2.

Câu 9

Người đã công phát hiện ra điện tử (electron) và chất đồng vị đồng thời phát minh ra phương pháp phổ khối lượng.

Câu 10.

Dung dịch có màu vàng nhạt, chuyển màu hồng trong môi trường axit, màu vàng trong môi trường kiềm

picture.php





Và ngoài ra, kì này tớ sẽ tặng 2 câu hỏi cho những bạn thích chơi nhưng lại chậm chân hơn những bạn khác. Lưu ý ai giải ô chữ thì không được trả lời 2 câu hỏi này. Những bạn trả lời đúng hai câu này cũng sẽ được tặng quà như các bạn trả lời câu hỏi nha


Câu 1-Công thức của nước đá khô.

Câu 2
.Có bao nhiêu ankan là chất khí ở điều kiện thường khi phản ứng với clo ( có ánh sáng , tỉ lệ mol 1:1) tạo ra 2 dẫn xuất monoclo.
A.3
B.2
C.5
D.4
Chọn đáp án đúng.



Lưu ý : một số câu tính toán , các bạn trình bày ra.
 
Last edited by a moderator:
C

cuncon_baby

Tình hình là tớ đã chỉnh hình nhưng vẫn trong tình trạng"im lặng là vàng":mad:):mad:)
Vì vậy tớ sẽ gợi ý từng ô nhá
- Ô số 10 : H_ADAMB_T
- Ô số 1:_ _ I
 
M

minhtuyenhttv

câu 1: ct nước đá khô : CO2 lỏng
câu 2: 3: CH3-Ch2CH3, C-C-C-C . C-C(CH3)-C
nước đá khô là CO2 dạng rắn mờ, lỏng đâu mà lỏng >.<
nước đá khô được sản xuất bằng cách nén khí điôxít cacbon thành dạng lỏng, loại bỏ nhiệt gây ra bởi quá trình nén và sau đó cho điôxít cacbon lỏng giãn nở nhanh. Sự giãn nở này làm giảm http://vi.wikipedia.org/wiki/Nhiệt_độnhiệt độ và làm cho một phần CO2 bị đóng băng thành "tuyết", sau đó "tuyết" này được nén thành các viên hay khối.
 
C

cuncon_baby

nước đá khô là CO2 dạng rắn mờ, lỏng đâu mà lỏng >.<
nước đá khô được sản xuất bằng cách nén khí điôxít cacbon thành dạng lỏng, loại bỏ nhiệt gây ra bởi quá trình nén và sau đó cho điôxít cacbon lỏng giãn nở nhanh. Sự giãn nở này làm giảm nhiệt độ và làm cho một phần CO2 bị đóng băng thành "tuyết", sau đó "tuyết" này được nén thành các viên hay khối.
Tình hình rất là tình hình hai câu hỏi ngoài ô chữ đã được trả lời, h là 3 câu còn lại:):)
 
S

sot40doc

Câu 1
Trong ptử ankin , hiđro chiếm 11,111% khối lượng.Có bao nhiêu ankin phù hợp ?


Câu 6

Một hợp chất của nitơ không được tạo ra khi cho kim loại tác dụng với HNO3.



câu 1
[TEX]\frac{2n - 2 }{14n - 2} = \frac{1}{9}[/TEX]
=> n = 5
[TEX]CH_3 - CH_2 - CH_2 - C^-_= CH[/TEX]
[TEX]CH_3-CH(CH_3) - C^-_= CH[/TEX]
[TEX]CH_3 - CH_2 - CH^-_= C- CH_2[/TEX]
có 3 thôi chứ nhỉ

câu 6
cái này là [TEX]N_2O_3 , N_2O_5[/TEX]
 
C

cuncon_baby

câu 1
[TEX]\frac{2n - 2 }{14n - 2} = \frac{1}{9}[/TEX]
=> n = 5
[TEX]CH_3 - CH_2 - CH_2 - C^-_= CH[/TEX]
[TEX]CH_3-CH(CH_3) - C^-_= CH[/TEX]
[TEX]CH_3 - CH_2 - CH^-_= C- CH_2[/TEX]
có 3 thôi chứ nhỉ

câu 6
cái này là [TEX]N_2O_3 , N_2O_5[/TEX]
Đáp án câu 1 của kún k phải con số 3:-SS
Còn câu 6 nêu tên gọi ra luôn nhưng đáp án chưa đúng:|:|
Cố lên mọi người ơi
 
C

cuncon_baby


Hiện tại, t đi học xa nhà khó mà quản lí pic thường xuyên và có vẻ như những bạn thường xuyên ghé vào ủng hộ pic h không thấy đâu cả.:-SS.
Nhưg con số 10 page cũng không phải dễ dàng có được:x:x .Tớ thanks tất cả mọi người đã gắn bó với pic trong thời gian qua. Và h tớ xin đóng pic này lại, tớ hi vọng khi có những topic mới, các bạn cũng sẽ tham gia nhiệt tình:x:x:x
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom