T
thanhnhan1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
số electron trong các ion sau:
[TEX]NO_3^-[/TEX] ; [TEX]NH_4^+[/TEX] ; [TEX]HCO_3^-[/TEX] ; [TEX]H^+[/TEX] ; [TEX]SO_4^2+[/TEX] ;
Bài 2
họp chất[TEX] AB_2 [/TEX]có A chiếm 50% về khối lượng (%[TEX]m_A[/TEX] = 50%)và tổng số proton là 32; nguyên tử A và B đều có số p = n; [TEX]AB_2[/TEX] :
bài 3:
phân tử [TEX]MX_3[/TEX] có tổng số p;e;n là 196; trong đó số hạt mang điện nhiều hon số hạt ko mang điện là 60;khối luợng nguyên tử của X lớn hơn Của M là 8. tổng số hạt trong [TEX]X^-[/TEX] nhiều hon trong[TEX] M^+[/TEX] là 16. công thức của[TEX] MX_3 [/TEX]:
số electron trong các ion sau:
[TEX]NO_3^-[/TEX] ; [TEX]NH_4^+[/TEX] ; [TEX]HCO_3^-[/TEX] ; [TEX]H^+[/TEX] ; [TEX]SO_4^2+[/TEX] ;
Bài 2
họp chất[TEX] AB_2 [/TEX]có A chiếm 50% về khối lượng (%[TEX]m_A[/TEX] = 50%)và tổng số proton là 32; nguyên tử A và B đều có số p = n; [TEX]AB_2[/TEX] :
bài 3:
phân tử [TEX]MX_3[/TEX] có tổng số p;e;n là 196; trong đó số hạt mang điện nhiều hon số hạt ko mang điện là 60;khối luợng nguyên tử của X lớn hơn Của M là 8. tổng số hạt trong [TEX]X^-[/TEX] nhiều hon trong[TEX] M^+[/TEX] là 16. công thức của[TEX] MX_3 [/TEX]: