hoá nè

H

huongduong_xanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ở toC tốc đọ 1 pư hh là v.Để tốc độ pư trên là 8v thì nhiêtk độ càn thiết là : (biết nhiệt độ tăng lên 10^0C thì tốc độ pư tăng 2 lần )
A.(t+100)oC B . (t+30)oC C.(t+20)oC D.(t+200)oC
sr mình ko bik gõ CT , các bạn giúp mình với nhé
 
J

justforlaugh

Ở toC tốc đọ 1 pư hh là v.Để tốc độ pư trên là 8v thì nhiêtk độ càn thiết là : (biết nhiệt độ tăng lên 10^0C thì tốc độ pư tăng 2 lần )
A.(t+100)oC B . (t+30)oC C.(t+20)oC D.(t+200)oC
sr mình ko bik gõ CT , các bạn giúp mình với nhé
Chắc là B đúng *****************************************************************
 
H

hoai_thuong3395

CÔNG THỨC: Vsau = a[mu(delta t/10)].V đầu. mà Vd=2 Vs
nên Vd=2^(10/10)vsau
=>8= 2^(30/10) => delta t =30 =>(t+30)
 
H

hoai_thuong3395

CÔNG THỨC: Vsau = a[mu(delta t/10)].V đầu. mà Vs=2 Vd
nên Vs=2^(10/10)Vd
=>8= 2^(30/10) => delta t =30 =>(t+30)
 
Top Bottom