hoa nè vô thử coi

V

vulinh1008

Last edited by a moderator:
C

catinh_cute

cho 3.2g bột Cu td với 100ml dung dịch hỡn hợp gồm HNO3 0.8M và H2SO4 0.2M sau khi các pu xảy ra hoàn toàn sinh ra Vl khí NO V=?

nCU=0.05 mol
nH+=0.12 mol
n NO3-=0,08 mol
pth2:
3CU+ 8H+ +2NO3- -------->3CU2+ +2NO +4H2
0,045..0,12.......................................0,03<SO SÁNH TỈ LỆ MOL THÌ THẤY H+ HẾT TRƯỚC>
=>nNO=0,03mol
=>VNO=0,672L.CÁI NÌ LÀM THEO PT ION , ĐÚNG HEM ??
 
C

catinh_cute

ừ H+ làm mt thì đúng roai` , còn cái gì gọi là bán phản ứng thì chửa nghe thí bao h , nói rõ hơn đê cho bà con học tập nèo:D
 
P

pttd

bán phản ứng tức là quá trình cho nhận e đó.hay còn gọi là quá trình oxi hoá,quá trình khử , bán phản ứng được nhắc đến trong những sách hoá cũ nhưng bây h thì ít nói tới hơn
 
X

xilaxilo

bán phản ứng tức là quá trình cho nhận e đó.hay còn gọi là quá trình oxi hoá,quá trình khử , bán phản ứng được nhắc đến trong những sách hoá cũ nhưng bây h thì ít nói tới hơn

pttd thử vit mấy cái bán phản ứng hộ XI cái

hình như đã bit oy nhưng ko nhớ lắm

cái tiêu đề làm ta tưởng là trong này có hình mấy bông hoa
 
P

pttd

uhm!!!Cái mà Zero viết cũng được gọi là 1 bán phản ứng >Nói tóm lại trong bán phản ứng có số lượng e cho , e nhận của các nguyên tố ấy
phân biệt với phương trình ion nha các bạn
 
Top Bottom