T
thuhoa181092
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Chất hữu cơ X cso CTPT [tex] C_2H_8O_3N_2[/tex]. Cho 6,48 g X vào 200 ml dd KOH 1M cô cạn dd sau pư thu chất hữu cơ Y đa chức và m g rắn. Tính m?
2/ a mol 1 Anđê hit X mạch hở tác dụng tối đa 3a mol [tex] Br_2[/tex] trong dd. Trong pư trắng gương 1 phân tử X có khả năng nhường tối đa 4e. Đốt cháy hết m g X thu [tex] n_{CO_2}=2n_{H_2O}[/tex]. Số CTCT cảu X là:
A.1 B.3 C.2 D.4
3/ m g dd [tex] H_2SO_4[/tex] loãng a% t/d vs hh Mg+Na dư sau pư hoàn tòan thu 0,5a g H2.Tìm gt của a?
4/ 0,2 mol CuO hòa tan hết = lg vừa đủ dd [tex] H_2SO_4[/tex] 20% đun nóng pư hoàn toàn đc dd A. Đưa A về [tex] 10^0 C[/tex] thu dd B và có m g [tex] CuSO_4.5H_2O[/tex] tách ra khỏi dd . Tính gt của m biết ở [tex] 10^0 C[/tex] 100g [tex] H_2O[/tex] hòa tan tối đa 17.4 g[tex] CuSO_4[/tex]
2/ a mol 1 Anđê hit X mạch hở tác dụng tối đa 3a mol [tex] Br_2[/tex] trong dd. Trong pư trắng gương 1 phân tử X có khả năng nhường tối đa 4e. Đốt cháy hết m g X thu [tex] n_{CO_2}=2n_{H_2O}[/tex]. Số CTCT cảu X là:
A.1 B.3 C.2 D.4
3/ m g dd [tex] H_2SO_4[/tex] loãng a% t/d vs hh Mg+Na dư sau pư hoàn tòan thu 0,5a g H2.Tìm gt của a?
4/ 0,2 mol CuO hòa tan hết = lg vừa đủ dd [tex] H_2SO_4[/tex] 20% đun nóng pư hoàn toàn đc dd A. Đưa A về [tex] 10^0 C[/tex] thu dd B và có m g [tex] CuSO_4.5H_2O[/tex] tách ra khỏi dd . Tính gt của m biết ở [tex] 10^0 C[/tex] 100g [tex] H_2O[/tex] hòa tan tối đa 17.4 g[tex] CuSO_4[/tex]