[Hóa] LPT

T

tieudao

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

unledjz.jpg

Noi dung bai viet cua ban nhap vao qua ngan. Noi dung cua ban it nhat phai co 50 ky tu.
 
G

gororo

unledjz.jpg

Noi dung bai viet cua ban nhap vao qua ngan. Noi dung cua ban it nhat phai co 50 ky tu.
X là hh H-C là đồng đẳng kế tiếp; X hợp nc có tạo andehit
=> X gồm C2H2 và C3H4
nX=6,32/31,6=0,2
C2: 26................8,4
................31,6
C3: 40................5,6
=>nC2/nC3=3/2
=>nC2=0,12 mol

hh khí Y gồm C2 và C3 ko p.ư:
nY=2,688/22,4=0,12
C2: 26...............7
................33
C3: 40...............7
=>nC2/nC3=1/1
=>nC2 ko p.ư=0,06
=>nC2 p.ư=0,06
=>C% CH3CHO=0,06.44/(6,32+200-0,12.33) .100=1,305
=>Chọn A
 
Top Bottom