L
lovingboy_1890
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Trong những dãy chất sau đây,dãy nào có các chất là đồng phân của nhau? A.C2H5OH,CH3-O-CH3 B.CH3-O-CH3,CH3CHO C.CH3-CH2-CH2-OH,C2H5OH D.C4H10,C6H6
2.Số đồng phân của hợp chất có công thức phân tử C5H12 là : A:4 B:3 C:2 D:5
4.Số đồng phân của hợp chất có công thức phân tử C4H9OH là : A.6 B.7 C.8 D.9
5.Phân tích 0,29 gam một hợp chất hữu cơ chỉ chứa C,H,O ta tìm được %C=62,06 ; %H=10,34. Vậy khối lượng oxi trong hợp chất là :A.0,07g B.0,008g C.0,09g D.0,16g
6.Có những đồng phân mạch hở nào ứng với công thức tổng quát CnH2nO? A.Rượu đơn chức không no và ete đơn chức không no (n>=3) B.Anđehit đơn chức no C.Xeton đơn chức no(n>=3) D.Cả 3
7.X là một đồng phân có CTPT C5H tác dụng với Br2 theo tỉ lệ mol 1:1 tạo ra 4 sản phẩm .CTCT của X là: A.CH2=C=CH2-CH2-CH3 B.CH2=C(CH3)-CH=CH2 C.CH2=CH-CH2-CH=CH2 D.Không xác định
8.Đốt cháy hoàn toàn một hidrocacbon X. Sản phẩm cháy thu được cho hấp thụ hết vào 200ml dung dịch Ca(OH)2 tăng 16,8g. Lọc bỏ kết cho nước lọc tác dụng với dung dịch Ba(OH)2 d lại thu được kết tủa,tổng khối lượng hai lần kết tủa là 39,7g.CTPT của X là: A.C3H8 B.C3H6 C.C3H4 D.Kết quả khác
9.Hợp chất Y sau đây có thể tạo được bao nhiêu dẫn xuất monohalogen?CH3-CH(Gạch dưới CH3)-CH2-CH3 A.3 B.4 C.5 D.6
10.Khi clo hóa 1 ankan thu được hỗn hợp 2 dẫn xuất monoclo và ba dẫn xuất điclo .Công thức cấu tạo của ankan là : A.CH3CH2CH3 B.(CH3)2CHCH2CH3 C.(CH3)2CHCH2CH3 D.CH3CH2CH2CH3
2.Số đồng phân của hợp chất có công thức phân tử C5H12 là : A:4 B:3 C:2 D:5
4.Số đồng phân của hợp chất có công thức phân tử C4H9OH là : A.6 B.7 C.8 D.9
5.Phân tích 0,29 gam một hợp chất hữu cơ chỉ chứa C,H,O ta tìm được %C=62,06 ; %H=10,34. Vậy khối lượng oxi trong hợp chất là :A.0,07g B.0,008g C.0,09g D.0,16g
6.Có những đồng phân mạch hở nào ứng với công thức tổng quát CnH2nO? A.Rượu đơn chức không no và ete đơn chức không no (n>=3) B.Anđehit đơn chức no C.Xeton đơn chức no(n>=3) D.Cả 3
7.X là một đồng phân có CTPT C5H tác dụng với Br2 theo tỉ lệ mol 1:1 tạo ra 4 sản phẩm .CTCT của X là: A.CH2=C=CH2-CH2-CH3 B.CH2=C(CH3)-CH=CH2 C.CH2=CH-CH2-CH=CH2 D.Không xác định
8.Đốt cháy hoàn toàn một hidrocacbon X. Sản phẩm cháy thu được cho hấp thụ hết vào 200ml dung dịch Ca(OH)2 tăng 16,8g. Lọc bỏ kết cho nước lọc tác dụng với dung dịch Ba(OH)2 d lại thu được kết tủa,tổng khối lượng hai lần kết tủa là 39,7g.CTPT của X là: A.C3H8 B.C3H6 C.C3H4 D.Kết quả khác
9.Hợp chất Y sau đây có thể tạo được bao nhiêu dẫn xuất monohalogen?CH3-CH(Gạch dưới CH3)-CH2-CH3 A.3 B.4 C.5 D.6
10.Khi clo hóa 1 ankan thu được hỗn hợp 2 dẫn xuất monoclo và ba dẫn xuất điclo .Công thức cấu tạo của ankan là : A.CH3CH2CH3 B.(CH3)2CHCH2CH3 C.(CH3)2CHCH2CH3 D.CH3CH2CH2CH3