Hóa kim loại

B

bjgbang_01

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hỗn hợp gồm FeS,FeS2,CuS tan vừa hết trong dd chứa 0.33 mol h2so4 đặc sinh ra 0.325 mol khí SO2 và dd Y.nhúng thanh Fe nặng 50 gam vào Y , phản ứng xong thấy thanh Fe nặng 49.84 g và dd Z.cho Z pứ với HNO3 ĐẶC ,dư sinh ra khí N02 duy nhất và dd E(không chứa NH4+).cho dd E bay hơi hết được m gam muối khan .giá trị lớn nhất của m là:
A 18.19 B 20.57 C 21.33 D 27.41:khi (13):
 
Last edited by a moderator:
Q

quanchuon31

mẹ nó lúc nãy giải ra ùi thì mất mạng! chỉ cần đặt số mol 3chất đầu là x ,y, z. lập hệ 3pt: 9x+15y+8

mẹ nó lúc nãy giải ra ùi thì mất mạng! chỉ cần đặt số mol 3chất đầu là x ,y, z.
lập hệ 3pt:
9x+15y+8z=0,325*2( áp dụng định luật bảo toàn e)
28X+28y-8z= 0,16( sự tăng giảm klượng sắt)
3(x+y) +2z=2(x+2y+z)+0,01 (sự trung hòa về điện cua các ion trong dd)
cố lên mà đõ dh;);););););););)
 
Top Bottom