Hóa khối A

L

linhyoyo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chho sơ đồ chuyển hoá :
C3H6+ddBr2 = X, X+NaOH= Y, Y+CuO,to=Z ,Z + O2,,to= T, T+CH3OH,to,xt=E(este đa chức)
tên gọi của Y là:
a, propan-2-ol
b, glixeol
c, propan-1,3-diol
d,propan-1,2-diol
đáp án là C nhưng mình nghĩ phải là D chứ , giúp minh với
chú ý đặt tiêu đề có dấu thân
 
Last edited by a moderator:
G

giotbuonkhongten

chho sơ đồ chuyển hoá :
C3H6+ddBr2 = X, X+NaOH= Y, Y+CuO,to=Z ,Z + O2,,to= T, T+CH3OH,to,xt=E(este đa chức)
tên gọi của Y là:
a, propan-2-ol
b, glixeol
c, propan-1,3-diol
d,propan-1,2-diol
đáp án là C nhưng mình nghĩ phải là D chứ , giúp minh với

E là este đa chức --> C3H6 là xiclopropan

X: BrCH2CH2CH2Br

Y: OHCH2CH2CH2OH

Z : CH2(CHO)2

T: CH2(COOH)2
 
Top Bottom