hóa khó

I

inujasa

Làm thử nhé:
hh khí là H2S và H2
Ta có:
Fe---> FeSO4
x...........x
Zn---> ZnSO4
y............y
S--->H2S
z.......z
2H--->H2
t/2........t
56x+65y+32z=18,6
z+t=0,3
x+y=z+t
152x+161y+34z+2t=18,6+0,3.98
=> vô nghiệm, chả hiểu sai chỗ nào???
 
A

ahcanh95

Làm thử nhé:
hh khí là H2S và H2
Ta có:
Fe---> FeSO4
x...........x
Zn---> ZnSO4
y............y
S--->H2S
z.......z
2H--->H2
t/2........t
56x+65y+32z=18,6
z+t=0,3
x+y=z+t
152x+161y+34z+2t=18,6+0,3.98
=> vô nghiệm, chả hiểu sai chỗ nào???

ở đây hoàn toàn ko thể biết chính xác 2 khí là 2 khí nào.

:khi::khi::khi::khi::khi:

bởi vì chỉ là 1 thời gian, nếu S dư thì td H2SO4 loãng thì lại ko p/ứ

mà ko p/ứ thì ko thể tính toán theo 18,6 gam. chả biết tính sao/

tính là hôm nào lên lớp hỏi cô nhỉ?

:M020::M020::M020::M020::M020:
 
Last edited by a moderator:
T

tan75

ở đây hai khí là H2 và H2S chứ bạn đề này mình lấy trong bộ đề của trường chuyên sư phạm hà nội đấy có ai giúp mình không huhuhu
 
Top Bottom