S
saobang_2212
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
ai giúp mình tách từng chất riêng biệt ra với
benzen , stiren , toluen
benzen , stiren , toluen
bạn ới bạn làm thế này là nhận biết rồi, yêu cầu đề bài ra là tách từng chất riêng biệt ra cơ mà, phải điều chế lại về ban đầu chứ.
ai giúp mình tách từng chất riêng biệt ra với
benzen , stiren , toluen
chài bằng phương pháp hoá học mà mấy cha ^^! Dùng KMnO4 là chuẩn ok
bạn trẻ này tạo 2 nik tự sướng câu thanks hả bạn. thế là hok tốt đâu nhé [-xhic bạn phải có lời giải cho nó chuẩn chứ
phải điều chế về các chất ban đầu mới là ok ^^chài bằng phương pháp hoá học mà mấy cha ^^! Dùng KMnO4 là chuẩn ok
chài bằng phương pháp hoá học mà mấy cha ^^! Dùng KMnO4 là chuẩn ok
mình xem rồi
Sặc, đây là nhận biết đó bạn ah
Còn cách điều chế Man đã nói như trên roài, các mem tham khảo nhaa
mình xem rồi
nhưng thấy cách này hok ổn lắm
thử hỏi lại cô giáo xem sao ^^
mình ít thấy người ta làm cách này lắm![]()
uhm cũng đang tìm hiểu nhưng thấy chưa gì ^^.............Mình thấy cách đó cũng ổn mà
Nhưng có thể sẽ co cach khác %%- fai điêu tra xem sao![]()
uhm cũng đang tìm hiểu nhưng thấy chưa gì ^^.............
nếu mình mà làm như thế thì giờ đã thank cả trăm lần rồi chẳng qua lỡ tay thôi ^^bạn trẻ này tạo 2 nik tự sướng câu thanks hả bạn. thế là hok tốt đâu nhé [-x
Bạn có biết đến nhiệt độ sôi của 3 chất này ko
Theo như tài liệu thì
[tex]C_6H_6(t=80); C_6H_5CH_3(t=110); C_6H_5CH=CH_2(t=146)[/tex]
Nhận thấy 3 chất này có nhiệt độ sôi khá cách biệt nhau, vì thế bạn có thể tách chúng bằng phương pháp chưng cất phân đoạn và thu theo thứ tự:[tex]C_6H_6; C_6H_5CH_3; C_6H_5CH=CH_2[/tex]
P/S:Bài toán kết thúc
hình như các chấ này hào tan với nhau thi chiết kiểu gìCoi mih xử li vụ này = pp hoá học có đc ko nha :
1: cho + ddBr2 , chỉ có stiren p/u --------> C6H5CHBrCH2Br ; Tách nó ra = pp triết roi + Zn -------> stiren
2;: còn toluen và benzen
+ ddKMnO4 , chỉ có toluen p/u ----> C6H5COOK
triết đc benzen ----> rồi + CH3Cl -----> toluen
OK chứ \/
hình như các chấ này hào tan với nhau thi chiết kiểu gì[/Ql
lam ji co hinh nhu no khong the hoa tan vao voi nhau dc dau cau oi![]()