C
conangchocpha_4293
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hỗn hợp khí A ở dktc gồm 2 olefin. Để đốt cháy 1,4 V khí A cần 6,2VO2
Xd CTPT 2 olefin biết olefin chứa nhiều ngtu C hơn chiếm khoảng 40-50% V của A
A.C2H4, C3H6
B.C2H4, C4H8
C.C3H6, C4H8
D.Dáp án khác.
2. trong 1 bình kín có 1 mol hh khí X gồm H2, C2H4, C3H6 và một ít xúc tác.
đun nogs bình một thời gian thu đc khí Y. d{x/H2}=7.6 và d{y/H2}=8.445
số mol H2 đã pu:
A.0.05 B. 0.08 . C. 0.1 D. 0.12
3. HH X gồm CH4, C2H4, C2H2.
Lấy 8,6 g X td dd Br2 dư thì m_Br2 pu = 48g
Mặt khác cho 13.44l X ở dktc td vs lượng dư AgNO3/Nh3 được 36g ktua.
% theo thể tích CH4 trong X là
A. 20. B.50. C.25..D.40%
4. Nhiệt phân 8,,8g C3H8 thu đc hh khí A. CÁc pu xảy ra như sau:
C3H8 ---> C3H6 + H2
C3H8 ---> CH4 + C2H4
a. Tính khối lượng ptu Trung bình của hh A
b. Để đốt cháy hoàn toàn hh khí A cần bao nhiều lít O2 ở dktc?
5. Hỗn hợp gồm propin và 1 ankin X đc trộn theo tỉ lệ mol 1:1
biết 0,01 mol hh ở dktc td vừa đủ vs 0,015mol AgNO3/Nh3.
Vậy X là ?
Giải chi tiết giúp m nhé!
Thanks
Xd CTPT 2 olefin biết olefin chứa nhiều ngtu C hơn chiếm khoảng 40-50% V của A
A.C2H4, C3H6
B.C2H4, C4H8
C.C3H6, C4H8
D.Dáp án khác.
2. trong 1 bình kín có 1 mol hh khí X gồm H2, C2H4, C3H6 và một ít xúc tác.
đun nogs bình một thời gian thu đc khí Y. d{x/H2}=7.6 và d{y/H2}=8.445
số mol H2 đã pu:
A.0.05 B. 0.08 . C. 0.1 D. 0.12
3. HH X gồm CH4, C2H4, C2H2.
Lấy 8,6 g X td dd Br2 dư thì m_Br2 pu = 48g
Mặt khác cho 13.44l X ở dktc td vs lượng dư AgNO3/Nh3 được 36g ktua.
% theo thể tích CH4 trong X là
A. 20. B.50. C.25..D.40%
4. Nhiệt phân 8,,8g C3H8 thu đc hh khí A. CÁc pu xảy ra như sau:
C3H8 ---> C3H6 + H2
C3H8 ---> CH4 + C2H4
a. Tính khối lượng ptu Trung bình của hh A
b. Để đốt cháy hoàn toàn hh khí A cần bao nhiều lít O2 ở dktc?
5. Hỗn hợp gồm propin và 1 ankin X đc trộn theo tỉ lệ mol 1:1
biết 0,01 mol hh ở dktc td vừa đủ vs 0,015mol AgNO3/Nh3.
Vậy X là ?
Giải chi tiết giúp m nhé!
Thanks