T
thibangduoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hóa hữu cơ các bạn giải giúp?
hợp chất A có (C,H,O) ở thể hơi 1.8 gam A chiếm thể tích bằng 0.8 gam oxi , đốt cháy 3.6 gam A bằng 4.48 lít oxi , sau pư thu được VCO2= 3VO2 và mCO2= 11/3 mH2O. tìm A
hợp chất A có (C,H,O) ở thể hơi 1.8 gam A chiếm thể tích bằng 0.8 gam oxi , đốt cháy 3.6 gam A bằng 4.48 lít oxi , sau pư thu được VCO2= 3VO2 và mCO2= 11/3 mH2O. tìm A