hoá hữu cơ dành cho pro

Status
Không mở trả lời sau này.
R

redevil240295

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai pro chắc là làm được bài này
đốt cháy hoàn toàn hh chứa 2 hidrocacbon A,B; sản phẩm thu được lần lượt cho qua bình 1 đựng H2SO4 dặc, thấy KL bình tang 3,24g ; bình 2 đựng Ca(OH)2 dư, tạo thành 16g CR. Xđ CTPT hidrocacbon. Biết số mol A=B, số mol CO2 tạo ra từ pu cháy của A=B
(*) giải xong cho vài bí quyết giải bài tập hữu cơ như trên;)
XIN CẢM ƠN !!!
 
S

sliverbret

ai pro chắc là làm được bài này
đốt cháy hoàn toàn hh chứa 2 hidrocacbon A,B; sản phẩm thu được lần lượt cho qua bình 1 đựng H2SO4 dặc, thấy KL bình tang 3,24g ; bình 2 đựng Ca(OH)2 dư, tạo thành 16g CR. Xđ CTPT hidrocacbon. Biết số mol A=B, số mol CO2 tạo ra từ pu cháy của A=B
(*) giải xong cho vài bí quyết giải bài tập hữu cơ như trên;)
XIN CẢM ƠN !!!
Đừng viết tắt bạn ơi mình đọc không hiểu kí rì hết này! :D
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom