Hóa hữu cơ >< < chú ý tiêu đề> _Yumi_

N

ngocka13

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.thực hiện pu cracking m g isobutan.thu đc hh X gồm các hidrocacbon.dẫn hh X qua bình nc Br2 có hoà tan 6.4g Br2.nc Br2 mất màu hết.có 4.704 lít hh khí X (dktc) gồm các hidrocacbon thoát ra.tỉ khối Y so với H2 = 117/7.trị số m là?
đáp sô 8.7g
 
C

chontengi

1.thực hiện pu cracking m g isobutan.thu đc hh X gồm các hidrocacbon.dẫn hh X qua bình nc Br2 có hoà tan 6.4g Br2.nc Br2 mất màu hết.có 4.704 lít hh khí Y (dktc) gồm các hidrocacbon thoát ra.tỉ khối Y so với H2 = 117/7.trị số m là?
đáp sô 8.7g


[TEX]X \ gom \ C_4H_{10} \ ; \ CH_4 \ ; \ C_3H_6[/TEX]

[TEX]m = m_{C_3H_6} + m_Y = 0,04.42 + 0,21.\frac{117}7.2 = 8,7[/TEX]
 
Top Bottom