C
chuyentoan2012
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp M gồm 1 ankan và 1 ankin thu được nco2 = nh2o. Xác định % số mol mỗi chất.
2. đốt cháy hoàn toàn 1 hỗn hợp gồm 2 HidroCacbon phân tử khối hơn kém nhau 14 đvC thu được 5m gam CO2 và 3m gam H2O. Xác định CTPT 2 HC.
3. hỗn hợp X có dX/H2 = 21,2 gồm C3H8, C3H6, C3H4. đốt cháy hoàn toàn 0,1 mol X thu được Tông khối lượng CO2 và H2O là bao nhiêu ?
4 đốt cháy hoàn toàn 0,1 mol HC A thu được 0,6 mol CO2 và 0,3 mol H2O. mặt khác 0,1 mol A tác dụng AgNO3/NH3 tạo 29,2 gam kết tủa vàng. xác định CTCT A ?
các bạn giải nhanh giúp mình, mình cần gấp ! Xin cảm ơn
2. đốt cháy hoàn toàn 1 hỗn hợp gồm 2 HidroCacbon phân tử khối hơn kém nhau 14 đvC thu được 5m gam CO2 và 3m gam H2O. Xác định CTPT 2 HC.
3. hỗn hợp X có dX/H2 = 21,2 gồm C3H8, C3H6, C3H4. đốt cháy hoàn toàn 0,1 mol X thu được Tông khối lượng CO2 và H2O là bao nhiêu ?
4 đốt cháy hoàn toàn 0,1 mol HC A thu được 0,6 mol CO2 và 0,3 mol H2O. mặt khác 0,1 mol A tác dụng AgNO3/NH3 tạo 29,2 gam kết tủa vàng. xác định CTCT A ?
các bạn giải nhanh giúp mình, mình cần gấp ! Xin cảm ơn