L 
		
                       
                lehongduc2
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. trộn 1 mol anken X với 1,6 mol H2. rồi dẫn hỗn hợp qua Ni nung nóng dc hỗn hợp Y> Sau pu dẫn hỗn hợp Y vào dung dịch brom dư thấy có 0,2 molBr2 đã phản ứng. cho biet hiệu suất pu hidro hóa?
2. 1 hỗn hợp x gồm hidrocac bon mạch hở A và H2 có dX/H2 = 6. Ch hỗn hợp này qua NI nung nóng đến khi pu xảy ra hoàn toàn thì thu duoc dung dịch Y có dY/H2 =15.
CTPT của Y.
3. hỗn hợp X gồm H2 và 1 anken có khả năng + HBr cho sp hữu cơ duy nhất. tỉ khối của X so với H2 = 9,1. đun nóng X có xúc tác Ni, pu xảy ra hoàn toan, thu dc hon hop Y ko lam mất màu dung dịch brom, tỉ khối Y/H2 =13. CTCT của anken?
4. HỖn hợp khí X gồm H2 và C2H4 có tỉ khối so với He = 3,75. dẫn X qua Ni nung nóng thu dc hỗn hợp khí Y có tỉ khối so với He = 5. hiệu suất của pu hidro hóa?
5. trog 1 bình kín dung tích 2,24 lit chứa 1 ít bột Ni làm xt và hỗn hợp khí H2, C2H4, C3H6. tỉ lệ số nol C2H4 và C3 H6 ;à 1:1.đốt nóng bình 1 thời gian sau đó làm lạnh đến 0 độ c lúc đó áp suất là P.tỉ khối so với H2 của hỗn hợp trước và sau khi nung là 7,56 và 8,40. áp suất có giá trị là bnhiu?
			
			2. 1 hỗn hợp x gồm hidrocac bon mạch hở A và H2 có dX/H2 = 6. Ch hỗn hợp này qua NI nung nóng đến khi pu xảy ra hoàn toàn thì thu duoc dung dịch Y có dY/H2 =15.
CTPT của Y.
3. hỗn hợp X gồm H2 và 1 anken có khả năng + HBr cho sp hữu cơ duy nhất. tỉ khối của X so với H2 = 9,1. đun nóng X có xúc tác Ni, pu xảy ra hoàn toan, thu dc hon hop Y ko lam mất màu dung dịch brom, tỉ khối Y/H2 =13. CTCT của anken?
4. HỖn hợp khí X gồm H2 và C2H4 có tỉ khối so với He = 3,75. dẫn X qua Ni nung nóng thu dc hỗn hợp khí Y có tỉ khối so với He = 5. hiệu suất của pu hidro hóa?
5. trog 1 bình kín dung tích 2,24 lit chứa 1 ít bột Ni làm xt và hỗn hợp khí H2, C2H4, C3H6. tỉ lệ số nol C2H4 và C3 H6 ;à 1:1.đốt nóng bình 1 thời gian sau đó làm lạnh đến 0 độ c lúc đó áp suất là P.tỉ khối so với H2 của hỗn hợp trước và sau khi nung là 7,56 và 8,40. áp suất có giá trị là bnhiu?
 
				
		